Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  3547   Ngày đăng: 02/12/2019    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 45

Nhưng Lưu Y Trươc Khi Mua Camera An Ninh
Thông thường, sự lựa chọn phổ biến nhất của các chủ doanh nghiệp nhỏ và chủ nhà là camera an ninh 12 volt . Tuy nhiên, trước khi xem xét lựa chọn này, có một số câu hỏi cần được trả lời trước khi quyết định mô hình tốt nhất.
Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu làm thế nào để chọn lắp đặt camera an ninh 12 volt tốt nhất.
Camera an ninh 12 volt

Thiếu thông tin kỹ thuật cho camera an ninh 12 volt

Có một số điều nhất định về camera an ninh 12 volt mà các trang sản phẩm không tiết lộ. Họ chỉ hiển thị các loại camera an ninh này như các thiết bị giám sát cắm mà bạn có thể mua và kết nối với doanh nghiệp nhỏ hoặc nhà của bạn.
Camera an ninh 12 volt là sự lựa chọn phổ biến nhất của cả doanh nghiệp nhỏ và chủ nhà. Tại sao? Bởi vì nó có thể phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và nhà. Bên cạnh việc thân thiện với ngân sách, tất nhiên.

Đảm bảo bạn đang cài đặt camera an ninh 12 volt trong phạm vi khoảng cách chính xác

Chạy 12 volt không phải là vấn đề. Những người khác có quan niệm sai lầm rằng sử dụng nó không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì dây cáp điện dài và điện áp rơi tiềm năng.
Điều này không đúng, mặc dù. Thực tế, những người trong ngành bảo mật tiết lộ rằng theo thống kê, 90% người dùng thiết lập các camera an ninh từ  100 đến 130 feet   từ Đầu ghi video kỹ thuật số (DVR) của họ.
Vì vậy, nếu bạn đang cài đặt camera an ninh của mình trong phạm vi như vậy thì bạn vẫn ổn.
Một trong những cách để giải quyết vấn đề này bằng cách lắp đặt một bộ nguồn riêng lẻ càng gần camera an ninh càng tốt như trong hình dưới đây.
Camera an ninh 12 volt với nguồn điện riêng
Như bạn có thể thấy, có thể sử dụng một nguồn cung cấp riêng cho mỗi camera do đó cài đặt ở khoảng cách ngắn để tránh sự cố điện áp rơi.
==> Có một cách thú vị khác để bù cho sự cố sụt áp khi lắp đặt camera an ninh 12 volt sử dụng nguồn điện tập trung. Tôi khuyên bạn nên đọc bài viết: Cách chọn nguồn điện chính xác cho camera quan sát của bạn .
Tôi thích sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng tập trung để giữ cho việc cài đặt có tổ chức hơn và dễ bảo trì. Nhưng tùy bạn quyết định sử dụng cái nào.

Các yếu tố cần xem xét khi mua máy ảnh an ninh 12-Volt

Có một số điều cần xem xét khi bạn có kế hoạch mua máy ảnh an ninh 12 volt. Những yếu tố này sẽ phục vụ như hướng dẫn của bạn, vì vậy bạn sẽ được đảm bảo rằng bạn có được lựa chọn tốt nhất và tránh những cơn đau đầu trong tương lai.

Mua máy ảnh 12V từ các thương hiệu máy ảnh an ninh có uy tín

Đây là một yếu tố phổ biến để xem xét. Trong bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi dự định mua, đặc biệt nếu nó có nghĩa là đầu tư một số tiền nhất định để mua nó, chúng tôi cần đảm bảo rằng nó sẽ bền, đáng tin cậy và hiệu quả.
Một cách để đạt được điều này là đảm bảo rằng sản phẩm đến từ các công ty có uy tín, cung cấp các thương hiệu có uy tín.
Cung cấp năng lượng camera an ninh 12-Volt
Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua một bộ nguồn tốt có cường độ đủ để làm cho máy ảnh của bạn hoạt động tốt, bộ nguồn Zozi 2A là một lựa chọn tốt.

Bộ điều hợp nguồn được bao gồm trong hầu hết các bộ camera an ninh 12V

Người tiêu dùng thường có quan niệm sai lầm về việc có thể cứu được Cứu khi họ mua các sản phẩm rẻ hơn từ các thương hiệu không xác định. Điều này không đúng, mặc dù.
Có những trường hợp khi các sản phẩm này không đi kèm với các phụ kiện đầy đủ.
Nói cách khác, bạn vẫn phải chi tiêu cho dây, phụ kiện và các tệp đính kèm khác. Cuối cùng, bạn cuối cùng chi tiêu quá nhiều, nhiều hơn bạn sẽ bỏ ra nếu bạn mua một sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín.
Một điều nữa, nếu bạn mua từ một thương hiệu có uy tín, nó sẽ hoàn thiện với mọi thứ. Vì vậy, bạn không cần phải lãng phí thời gian để tìm kiếm các phụ kiện và các nhu yếu phẩm khác phù hợp hoặc sẽ tương thích với camera an ninh 12 volt của bạn.
Ví dụ, bạn có thể mua Bộ camera an ninh Zozi đi kèm với mọi thứ bạn cần cho việc cài đặt bao gồm nguồn điện.
Bộ camera an ninh Zozi
Bạn cũng không cần phải tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về các vấn đề như vậy. Họ có thể tính phí cho dịch vụ của họ. Đó là một chi phí bổ sung khác về phía bạn.

Đảm bảo máy ảnh an ninh 12V có thể chịu được sự thay đổi điện áp

Một yếu tố khác cần xem xét là khả năng của camera an ninh của bạn để chịu được sự thay đổi điện áp. Bây giờ, yếu tố này là một trong những quan trọng.
Có những camera an ninh 12 volt có thể là máy tính cá nhân khi bạn kết nối nó với nguồn điện 12 V có thể có một số biến đổi điện áp.
Do đó ngăn ngừa tai nạn và thảm họa như hỏa hoạn. Camera an ninh thương hiệu đi kèm với dung sai điện áp nhất định. Điều này mang lại cho họ khả năng hoạt động đúng và chịu được dao động điện mà không làm hỏng thiết bị.
Điều rất quan trọng là chúng tôi chú ý đến yếu tố này. Nếu chúng ta bỏ bê điều này thì đó có thể là nguyên nhân của tai nạn và ai biết được, những tai nạn này có thể khiến chúng ta mất tài sản, và tệ nhất, thậm chí mất mạng.
Camera an ninh chuyên nghiệp thường có dung sai điện áp 10% , điều đó có nghĩa là camera có thể hoạt động ở mức 10.8V đến 13.2V và điều đó có thể tránh được nhiều vấn đề.

Thương hiệu bảo mật đáng tin cậy cung cấp cho bạn một bảo hành dài và hỗ trợ đáp ứng

Đây là một điều mà các thiết bị từ các thương hiệu có uy tín có – bảo hành và hỗ trợ đáp ứng. Đôi khi không thể tránh khỏi việc các thiết bị có thể gặp trục trặc, mặc dù đã vượt qua kiểm soát chất lượng. Các thương hiệu uy tín đi kèm với bảo hành và hỗ trợ trong trường hợp điều này xảy ra.
Nói cách khác, trong trường hợp camera an ninh 12 volt bạn mua bị trục trặc, bạn có thể tin tưởng vào các công ty này để giải quyết vấn đề của mình mà không phải mất thêm chi phí để sửa chữa hoặc thay thế, tùy theo từng trường hợp.
Hơn nữa, trong những trường hợp như thế này, các thương hiệu uy tín có nhân lực kỹ thuật chuyên gia để giải quyết vấn đề của bạn và giải quyết nó.
Những người này có kiến ​​thức và chuyên môn về miền khi nói đến thương hiệu mà họ phục vụ. Không cần bạn phải tìm ai đó để sửa nó, và trả thêm tiền.

Cân nhắc mua máy ảnh PoE

Nếu bạn đang mua camera IP, hãy cân nhắc sử dụng PoE (Power Over Ethernet) thay vì nguồn điện 12V thông thường. Loại công nghệ này dễ sử dụng hơn.
==> Để tìm hiểu thêm về PoE đọc bài viết: PoE switch cho camera IP

Đo điện áp trên máy ảnh

Để đảm bảo camera an ninh sẽ hoạt động chính xác, bạn có thể đo điện áp để xác nhận nếu nó nằm trong phạm vi (từ 10.8V đến 13.2V nếu đó là model chuyên nghiệp).
Chỉ cần sử dụng một vạn năng hoặc yêu cầu một thợ điện để kiểm tra điện áp cho bạn.
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Điện tử - Kỹ thuật số
Đầu dò khí Co Kbvision KF-MD01  (3) Tin bán 01/06 TOÀN QUỐC
Màn hình màu chuông cửa COMMAX CDV-1020AE  (8) Tin bán 29/05 TOÀN QUỐC
Màn hình màu chuông cửa COMMAX CDV-704MA  (7) Tin bán 23/05 TOÀN QUỐC
Máy in laser Canon LBP 226DW  (10) Tin bán 23/05 Cần Thơ
Tổng hợp các giải đấu LOL trong năm 2020  (11) Tin bán 23/05 TPHCM
Còi báo cháy KARASSN ES-626  (8) Tin bán 22/05 TOÀN QUỐC
Camera DS-2PT3306IZ-DE3  (14) Tin bán 18/05 TOÀN QUỐC
Tủ trung tâm báo cháy Hochiki FNP-1127M  (17) Tin bán 16/05 TOÀN QUỐC
Báo trộm không dây PICOTECH PCA-8781  (19) Tin bán 13/05 TOÀN QUỐC
Camera IP HIKVISION DS-2CD2163G0  (22) Tin bán 09/05 TOÀN QUỐC

Ads by www.adssaigon.com
 Thông Tin Người Đăng
theanhngaydem@gmail.com
31/10/2019
 Tiện Ích
 Tin mới của Ngaydemcamera
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.732
 › Tổng số tin đăng:
5.339
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
37
 › Tổng cộng:
37

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

Công ty TNHH TM DV CN Hoàng Gia Khang, MÁY BỘ DELL, MÁY IN, THIẾT BỊ WIFI, MÀN HÌNH VI TÍNH, camera an ninh, Cung cấp các thiết bị tin học, thiết kế web, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI Dong Nai, TP HCM, Thi công điện nước, điện lạnh, camera bien hoa, camera long thanh, hoang gia khang, camera gia re, camera dong nai, dich vu bao tri may tinh, Uốn ống thép gia công,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.