Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  63   Ngày đăng: 13/08/2018    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 142

Các yêu cầu cần thiết kế nên đưa ra khi thuê viết phần mềm


Ngày nay, những phần mềm quản lý chắc hẳn không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Công ty, doanh nghiệp càng phát triển sử dụng phần mềm quản lý càng nhiều. Nhưng đa số những công ty, doanh nghiệp không tạo ra phần mềm mà chỉ sử dụng chúng. Vậy đơn vị nào tạo ra các phần mềm? Cũng giống như YouSoft Việt Nam (Công ty Tư vấn phần mềm  Phát triển phần mềm), các công ty khác chuyên về phần mềm hoặc các nhóm lập trình nhỏ lẻ,… là những người tạo ra phần mềm.


Một đối tác có buổi trò chuyện vui vẻ với YouSoft kể lại rằng doanh nghiệp anh ấy cần thuê viết một phần mềm. Nhưng không may, anh ấy gặp phải một công ty phần mềm khá “vui tính”. Họ dẫn dắt suy nghĩ anh ấy đi lòng vòng quanh quẩn ở các phần mềm được bán đại trà với các chức năng cơ bản. Rõ ràng đây không phải là những gì doanh nghiệp anh ấy cần và anh ấy đã tìm đến chúng tôi.


Qua câu chuyện trên YouSoft hiểu rằng, có một số doanh nghiệp chưa biết nên đưa ra các yêu cầu như thế nào khi thuê viết phần mềm.


Phần mềm quản lý là gì? Những hiệu quả chúng mang lại?


Phần mềm quản lý là ứng dụng được tạo ra để tin học hóa các công việc chuyên ngành của doanh nghiệp. Ngày nay, các phần mềm quản lý không chỉ để lưu trữ dữ liệu, xữ lý thông tin mà còn đưa ra quyết định và cung cấp thông tin cho người quản lý.


Các phần mềm hoạt động tích cực mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Công việc trở nên dễ dàng và cực kì nhanh chóng nhờ các phần mềm quản lý. Tiết kiệm tối ưu thời gian mà lợi nhuận thu về gấp bội là điều quý báu mà các phần mềm mang lại cho các doanh nghiệp.


Tại sao phải thuê viết phần mềm?


Các phần mềm được viết theo các ngôn ngữ lập trình.Trình độ chuyên môn càng cao, phần mềm viết ra càng tốt. Vì thế có nhiều doanh nghiệp từ nhỏ dến lớn tìm đến YouSoft Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các phần mềm được viết theo yêu cầu chạy trên hệ điều hành Windows, nền trình duyệt web, điện thoại chạy hệ điều hành IOS, Android và Windows Phone. Hầu hết, các doanh nghiệp lớn cũng có tổ kỷ thuật viên biết lập trình nhưng họ không nghiên cứu chuyên sâu hoặc do công việc còn rất nhiều nên họ phải nhờ đến chúng tôi, những kỹ sư lập trình phần mềm. 

 

Các yêu cầu cần thiết nên đưa ra khi thuê viết phần mềm?


Trở lại vấn đề chính nào! YouSoft xin chia sẻ một số yêu cầu cần thiết nên đưa ra khi các bạn thuê viết phần mềm.


Đầu tiên, các bạn nên biết một số vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm đó là phần có dễ sử dụng không? Dung lượng, tốc độ xử lý của phần mềm có nhẹ hay nặng, nhanh hay chậm? Có kết nối, chia sẽ dữ liệu từ xa được không? Phân quyền chặc chẽ không? Một số phần mềm tốt nhưng các thao tác sử dụng quá phức tạp gây khó khăn nhân viên của doanh nghiệp. Dung lượng, tốc độ xử lý của phần mềm nặng và chậm là do cách lập trình chưa tối ưu của người viết phần mềm. Kết nối, chia sẽ dữ liệu từ xa, phân quyền chặc chẽ là ưu tiên hàng đầu của một phần mềm quản lý tốt.


Tiếp theo các bạn nên tự đặt câu hỏi: Doanh nghiệp của mình cần tin học hóa những công việc nào? Cần thêm những chức năng nào để tối ưu thời gian làm việc? Sau khi đã liệt kê ra những gì bạn cần, bạn nên trao đổi trực tiếp với đơn vị viết phần mềm để họ hiểu ý muốn của bạn.


Cuối cùng, sau khi phần mềm hoàn thành, đơn vị viết phần mềm có trách nhiệm chạy thữ nghiệm cho bạn xem cách phần mềm hoạt động và khi ấy bạn sẽ kiểm tra xem có đúng ý muốn của bạn không? Đạt chỉ tiêu như thõa thuận hợp đồng chưa? Nếu chưa, bạn có thể yêu cầu họ sửa lại vì đôi khi cách bạn diễn giải ý muốn chưa chính xác làm đơn vị viết phần mềm hiểu sai.


Để được Tư vấn miễn phí hãy liên hệ:
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Thiết Kế Web, Phần Mềm
Hướng dẫn đánh bài ăn tiền trên mạng khôn xiết quyến rũ và tiện ích  (95) Tin rao vặt 19/11 TOÀN QUỐC
Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chất lượng tại YouSoftVN  (112) Tin rao vặt 20/09 TPHCM
Phần mềm ứng dụng điện toán đám mây  (133) Tin rao vặt 24/08 TOÀN QUỐC
Phần mềm chạy trên nền trình duyệt web có ích như thế nào cho doanh nghiệp  (198) Tin bán 17/08 TOÀN QUỐC
Quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm có lợi ích gì  (143) Tin bán 14/08 TPHCM
Tại sao phải tin học hóa doanh nghiệp  (166) Tin bán 10/08 TOÀN QUỐC
Trợ thủ đắc lực mà các doanh nghiệp luôn cần.  (156) Tin bán 06/08 TOÀN QUỐC
Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Chất Lượng Cao tại YouSoft  (160) Tin bán 01/08 TPHCM
Phần mềm Quản lý Tòa Nhà chất lượng cao tại YouSoft  (147) Tin bán 31/07 TPHCM
YouSoft! Vươn tới sự hoàn hão!  (172) Tin quảng cáo 25/07 TPHCM

Ads by www.adssaigon.com
 Thông Tin Người Đăng
lieuquocbao1997@gmail.com
21/07/2018
 Tiện Ích
 Tin mới của YouSoftVN
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.594
 › Tổng số tin đăng:
3.060
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
34
 › Tổng cộng:
34

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.