Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  64   Ngày đăng: 14/08/2018    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 121

Quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm có lợi ích gì


Ngày nay, các doanh nghiệp phát triển không ngừng nhằm chạy đua với nhau và bắt kịp đà tăng trưởng kinh tế thế giới. Với sự hổ trợ của các phần mềm quản lý việc quản lý doanh nghiệp trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp. Vậy, phần mềm quản lý có lợi ích gì? Tại sao nó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp? Hãy cùng YouSoft Việt Nam(Công ty Tư vấn phần mềm và Phát triển phần mềm) khám phá nhé!


Phần mềm quản lý và lý do doanh nghiệp cần chúng.


Phần mềm quản lý là những ứng dụng được lập trình viên viết ra nhầm tin học hóa công việc của các doanh nghiệp. Các phần mềm này không chỉ lưu trữ, xữ lý thông tin mà còn có thể đưa ra quyết định và thông báo, thống kê dữ liệu.


Trước kia, các doanh nghiệp đã hình thành và hoạt động từ sớm với các công cụ như bút, vở, máy tính,.... Chính vì thế tốc độ phát triển của các doanh nghiệp rất chậm. Các doanh nghiệp luôn luôn hoạt động không ngừng để phát triển nhưng sức lực của con người luôn có giới hạn. Khi máy vi tính ra đời, các doanh nghiệp tiên phong áp dụng ngay các phần mềm đơn giản để lưu trữ thông tin và đi đầu nền kinh tế. Ngày càng có nhiều sự cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp luôn cần những công cụ làm việc mới, đặt biệt là phần mềm quản lý. Các phần mềm quản lý ngày nay, có nhiều chức năng hơn, đáp ứng nhiều công việc chuyên ngành hơn và luôn là sự lựa chọn cần thiết cho các doanh nghiệp.


Lợi ích của phần mềm quản lý.


Phần mềm quản lý hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin mà còn đưa ra thống kê và hổ trợ các công việc chuyên ngành. Nhờ có phần mềm mà các doanh nghiệp giảm đi rất nhiều “gánh nặng” trong công việc.


Sử dụng phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian. Công việc của một người làm trong nhiều ngày nay chỉ cần vài giờ là xữ lý xong. Tốc độ làm việc tăng nhanh chóng là điều các doanh nghiệp luôn hướng đến.


Sử dụng phần mềm giúp công việc đồng bộ và chính xác hơn. Một người không thể làm một lúc nhiều việc như: nhập xuất dữ liệu, kiểm tra dữ liệu, làm biểu mẫu thống kê,… nhưng với phần mềm, các công việc này được đồng bộ một cách dễ dàng và chính xác.

Sư dụng phần mềm giúp kiểm soát chặc chẽ nguồn vốn đầu tư, tránh thất thoát giúp các chủ đầu tư doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược và hướng đi đúng đắn.


Hệ thống phân quyền chặc chẽ giúp các doanh nghiệp ổn định nội bộ, tăng mạnh tốc độ làm việc mang về doanh thu cao gấp bội.


Ngoài ra, còn có thể kết nối, chia sẽ dữ liệu từ xa hổ trợ ngoại giao của doanh nghiệp tốt hơn và luôn đảm bảo doanh nghiệp có sự kết nối nội bộ.


YouSoft, thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp Việt.


Những doanh nghiệp đi tiên phong trong nền kinh tế, luôn cố gắng tìm kiếm và áp dụng những phần mềm hiện đại để nâng cao chất lượng làm việc. YouSoft hiểu điều đó, chúng tôi nhận thấy rằng đa số các phần mềm ở Việt Nam hiện tại được viết và bán một cách đại trà với các chức năng cơ bản, chưa đáp ứng được các yêu cầu doanh nghiệp đặt ra.


Năm 2012 những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công, xuất khẩu phần mềm cho các nước phát triển như: Úc, Mỹ, Pháp,…Đã dừng hẵn công việc đồng lòng xây dựng một công ty chuyên tư vấn phần mềm  phát triển phần mềm cho người Việt Nam mang tên YouSoft Việt Nam. Chúng tôi với sứ mệnh tin học hóa doanh nghiệp Việt Nam, luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của doanh nghiệp và phát triển chúng thành những phần mềm có ích. Tất cả vì sự phát triển của doanh nghiệp Việt.


Để được Tư vấn miễn phí hãy liên hệ:

Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Thiết Kế Web, Phần Mềm
Hướng dẫn đánh bài ăn tiền trên mạng khôn xiết quyến rũ và tiện ích  (76) Tin rao vặt 19/11 TOÀN QUỐC
Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chất lượng tại YouSoftVN  (92) Tin rao vặt 20/09 TPHCM
Phần mềm ứng dụng điện toán đám mây  (108) Tin rao vặt 24/08 TOÀN QUỐC
Phần mềm chạy trên nền trình duyệt web có ích như thế nào cho doanh nghiệp  (168) Tin bán 17/08 TOÀN QUỐC
Các yêu cầu cần thiết kế nên đưa ra khi thuê viết phần mềm  (118) Tin bán 13/08 TPHCM
Tại sao phải tin học hóa doanh nghiệp  (128) Tin bán 10/08 TOÀN QUỐC
Trợ thủ đắc lực mà các doanh nghiệp luôn cần.  (125) Tin bán 06/08 TOÀN QUỐC
Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Chất Lượng Cao tại YouSoft  (132) Tin bán 01/08 TPHCM
Phần mềm Quản lý Tòa Nhà chất lượng cao tại YouSoft  (124) Tin bán 31/07 TPHCM
YouSoft! Vươn tới sự hoàn hão!  (150) Tin quảng cáo 25/07 TPHCM

Ads by www.adssaigon.com
 Thông Tin Người Đăng
lieuquocbao1997@gmail.com
21/07/2018
 Tiện Ích
 Tin mới của YouSoftVN
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.529
 › Tổng số tin đăng:
2.155
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
34
 › Tổng cộng:
34

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.