Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  52   Ngày đăng: 01/08/2018    Khu vực: TOÀN QUỐC  Lượt xem: 168

Những câu hỏi thường gặp nhất về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Nhiều lao động có nhu cầu tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang thị trường Hàn Quốc làm việc. Nhưng không phải ai cũng là người hoàn hảo và không mắc phải những thiếu sót gì? Và người lao động sẽ thường thắc mắc: Liệu mình bị … thì có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốcđược không?

Rất nhiều câu hỏi về 
Thông tin tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018. được đặt ra và gửi về hòm thư điện tử hay là trực tiếp gọi điện nhờ tổ tư vấn trực tiếp của cổng thông tin của chúng tôi để tìm được lời giả đáp chính xác và đúng nhất cho bản thân mình.

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến của người lao động và trả lời thắc mắc nhanh của cán bộ tư vấn:Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành chế tạo sản xuất


Câu hỏi 1: Tôi bị cận thị liệu có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?

Trả lời:

Nếu người lao động bị cận thị nhẹ thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc như bình thường được, trong trường hợp này các ứng viên đăng kí tham gia nên tránh những đơn hàng điện tử – bởi công việc này đòi hỏi độ chính xác cao trong từng chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Còn nếu người lao động bị cận thị nặng, mà vẫn thi tuyển thì sau khi trúng truyển, lao động bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật thì mới có thể tiếp tục hoàn thiện hồ sơ đi làm việc tại Hàn Quốc được.

Câu hỏi 2: Tôi bị mù màu. Tôi vẫn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc được chứ?

Trả lời:

Đối với các đơn hàng điện tử, đơn hàng sơn thì người lao động bị mù màu không thể tham gia và đi được.
Nhưng đối với các đơn hàng khác thì những lao động bị mù màu vẫn có thể tham gia được.

Câu hỏi 3: Trên người tôi có hình xăm. Cũng đã từ lâu rồi. Công ty có thể tư vấn cho tôi biết là tôi có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?

 


Trả lời:

Đối với lao động có hình xăm trên người cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình tham gia đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu như hình xăm của bạn quá lớn điều này cũng có thể làm mất điểm trong mắt các nhà tuyển dụng Hàn Quốc.

Câu hỏi 4: Tôi đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan và bỏ trốn, nhưng sau đó tôi đã ra đầu thú. Vậy, tôi vẫn có thể tiếp tục đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm việc được chứ?

Trả lời:

Nếu đúng là người lao động đã từng bỏ trốn khi tham gia xuất khẩu lao động ở nước khác có ý thức tự giác ra đầu thú thì người lao động đó vẫn có thể đi làm việc tai Hàn Quốc được.

Trong trường hợp lao động bỏ trốn khi tham đang trong hợp đồng xuất khẩu lao động ở nước khác mà bị công an bắt, lao động vẫn có khả năng tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm việc được – con số này không cao – nhưng cần phải tư vấn thêm cho những lao động rơi vào trường hợp này.

Câu hỏi 5: Tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng khi đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc.

Trả lời:

Theo bộ luật lao động Hàn Quốc, điều kiện làm việc tại  Hàn Quốc, phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Chứng chỉ duy nhất có giá trị pháp lý đối với người lao động đăng kí dự tuyển sang Hàn Quốc làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động cấp phép lao động EPS hiện nay.

Các nhà tuyển dụng Hàn Quốc không quá khó khăn trong việc yêu cầu về tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng, chỉ cần bạn đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không nằm trong các trường hợp bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc.

Xem thêm danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại website: http://congtyxklduytin.com/category/danh-sach-doanh-nghiep-xuat-khau-lao-dong-uy-tinLoại tin: Tin quảng cáo     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Việc Làm Khác
Quỳnh Chi Trẻ Trung Với Kính RAY-BAN WAYFARER  (195) Tin rao vặt 26/07 TOÀN QUỐC

Ads by www.adssaigon.com
 Thông Tin Người Đăng
linhnv.48i4@dhtm.edu.vn
18/06/2018
 Tiện Ích
 Tin mới của khamphabamien2018
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kỹ thuật
quangcaogiarevn vananpg
dungpc2002 vananpg
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.489
 › Tổng số tin đăng:
1.681
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
27
 › Tổng cộng:
27

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.